The Face: “Cô nàng rắc rối” Bella bị ném đá vì ra về rồi vẫn cố nán lại để… tẩy trang

Tập 11 của chương trình truyền hìnhThe Face 2018 vừa lên sóng với sự góp mặt của thí sinh đến từ các đội Võ Hoàng YếnThanh HằngMinh Hằng. Đúng như lời đồn, cô nàng rắc rối Bella của đội Minh Hằng đã bị loại sau khi gây ra những cuộc tranh cãi ở nhà chung.

Cụ thể, khi Bella đối đầu với Mạc Trung Kiên của đội Thanh Hằng ở phòng loại, cô nàng đã bật khóc nức nở. Trước mặt Võ Hoàng Yến, Bella khẳng định cô là người rất mít ướt. Tiếp đến Bella cố thuyết phục Võ Hoàng Yến giữ cô lại The Face, tuy nhiên nỗ lực này đã không thành công.

The Face: Cô nàng rắc rối Bella bị ném đá vì ra về rồi vẫn cố nán lại để... tẩy trang - Ảnh 1.

The Face: Cô nàng rắc rối Bella bị ném đá vì ra về rồi vẫn cố nán lại để... tẩy trang - Ảnh 2.

The Face: Cô nàng rắc rối Bella bị ném đá vì ra về rồi vẫn cố nán lại để... tẩy trang - Ảnh 3.

Bella và Mạc Trung Kiên đối mặt với Võ Hoàng Yến ở tập 11 “The Face 2018”.

Khi rời khỏi phòng chờ, Bella còn có hành động làm số đông khán giả bất ngờ. Ấy là bỗng dưng cô nàng đi đến bàn trang điểm, lấy sữa rửa mặt ra tẩy trang. Điều đáng nói là cảnh tẩy trang này quảng cáo lộ liễu cho nhãn hàng tài trợ chương trình. Trong giây phút xúc động, Bella vẫn bình tĩnh xịt sữa rửa mặt vào tay, thoa nhẹ nhàng lên má rồi dùng nước tẩy sạch. Tẩy xong cô nàng nhìn vào ống kính, bày tỏ dăm đôi ba điều tan nát cõi lòng rồi mới ra về.

The Face: Cô nàng rắc rối Bella bị ném đá vì ra về rồi vẫn cố nán lại để... tẩy trang - Ảnh 4.

The Face: Cô nàng rắc rối Bella bị ném đá vì ra về rồi vẫn cố nán lại để... tẩy trang - Ảnh 5.

The Face: Cô nàng rắc rối Bella bị ném đá vì ra về rồi vẫn cố nán lại để... tẩy trang - Ảnh 6.

Bella khóc đến sưng mắt khi bị loại khỏi chương trình.

Một số khán giả cho rằng cách quảng cáo sản phẩm bằng mọi giá của ekip sản xuất The Face đã khiến chương trình trở nên phản cảm. Khi thí sinh bị loại khỏi chương trình, ban tổ chức The Face vẫn không quên bắt họ quảng cáo cho sữa rửa mặt ở tình huống chẳng liên quan đến diễn biến câu chuyện phía trước.

Đây không phải lần đầu tiên The Face bị chê bai vì quảng cáo quá đà. Hầu như trong 11 tập đã phát sóng, tập nào The Face cũng cài cắm tình huống quảng cáo dầu gội đầu, ghế massage, nước uống đóng chai, thuốc nhỏ mắt, nội thất, khu nghỉ dưỡng vào các thử thách.

The Face: Cô nàng rắc rối Bella bị ném đá vì ra về rồi vẫn cố nán lại để... tẩy trang - Ảnh 7.

The Face: Cô nàng rắc rối Bella bị ném đá vì ra về rồi vẫn cố nán lại để... tẩy trang - Ảnh 8.

The Face: Cô nàng rắc rối Bella bị ném đá vì ra về rồi vẫn cố nán lại để... tẩy trang - Ảnh 9.

Mặc dù vậy vẫn cố gắng quảng cáo sữa rửa mặt đây này!

Trên các diễn đàn giải trí, một số khán giả bộc bạch: “Thật sự chịu không nổi. Cảnh Bella ra về khóc nức nở bỗng biến thành trò đùa”, “Thí sinh vừa khóc vừa quảng cáo sữa rửa mặt”, “Có thể nào thôi cái trò quảng cáo lộ liễu này không”, “Chẳng còn gì để nói, quá là vô duyên. Để cho cô ấy ra về đi chứ, tại sao còn bắt quảng cáo trong tình huống khóc lóc như vậy”, “Bella đáng lý ra không nên chấp nhận màn quảng cáo vô duyên này”, “Quảng cáo lộ liễu, Bella đáng ghét nay càng đáng ghét hơn”.

- Theo :vóc dáng chuẩn