Đi trao giải, Thủy Tiên diện đồ lộng lẫy, được ông xã Công Vinh tay nắm chặt không rời

Thủy Tiên – Công Vinh xuất hiện tại Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2018 với tư cách khách mời. Cặp đôi được giao nhiệm vụ công bố “Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất” và giải thưởng “Ca sĩ của năm”.

Lần đầu sánh vai đi trao giải, Công Vinh khiến mọi người phải ngưỡng mộ Thủy Tiên vì được ông xã tay nắm chặt tay không rời và chăm sóc hết sức kỹ lưỡng.

di trao giai, thuy tien dien do long lay, duoc ong xa cong vinh tay nam chat khong roi - 1

Thủy Tiên – Công Vinh là cặp vợ chồng đẹp đôi bậc nhất showbiz Việt.

Đối với Thủy Tiên và nhiều nghệ sĩ trẻ khác, Làn Sóng Xanh vừa là những kỷ niệm gắn bó qua nhiều năm, vừa là bệ đỡ cho những thành công trong sự nghiệp. Riêng đêm trao giải Làn Sóng Xanh không chỉ là dịp tôn vinh thành quả lao động của các nghệ sĩ mà còn là dịp để nhiều thế hệ nghệ sĩ gặp gỡ, kết nối với nhau.

Do đó khi có lời mời từ Làn Sóng Xanh, được đặt vào tay trọng trách công bố giải thưởng được nhiều khán giả quan tâm nhất, Thủy Tiên đã nhận lời ngay. Nữ ca sĩ đã chuẩn bị từ rất sớm từ trang phục đến trang điểm để xuất hiện đẹp nhất trên sân khấu lễ trao giải.

di trao giai, thuy tien dien do long lay, duoc ong xa cong vinh tay nam chat khong roi - 2

di trao giai, thuy tien dien do long lay, duoc ong xa cong vinh tay nam chat khong roi - 3

Kết hôn đã nhiều năm, Công Vinh vẫn giữ thói quen nắm chặt tay vợ không rời khi đi cùng nhau.

Dù đã là vợ chồng nhiều năm, Công Vinh vẫn giữ thói quen chăm sóc cho vợ ở bất kỳ đâu. Anh luôn đi trước, dắt tay vợ theo sau và luôn lưu ý khi Thủy Tiên bước đi cùng chiếc đầm dài. Khi cả hai đang ngồi đợi trong hậu trường, Công Vinh cũng luôn quan tâm chăm sóc vợ, không để Thủy Tiên phải di chuyển nhiều .

di trao giai, thuy tien dien do long lay, duoc ong xa cong vinh tay nam chat khong roi - 4

Hai vợ chồng cùng công bố giải thưởng.

Đây là lần đầu tiên, Thủy Tiên cùng chồng đến tham dự một buổi lễ trao giải. Trước nay, cả hai vợ chồng đều nhận được rất nhiều lời mời với tư cách người trao giải nhưng thường chỉ có hoặc Thuỷ Tiên hoặc Công Vinh đi được vì lịch làm việc của cả hai đều rất bận rộn. Riêng Công Vinh thậm chí có một số chương trình trao giải cho anh mà vì lịch công tác đã có từ trước nên cũng không thể tham dự.

Thuỷ Tiên nói: “Đây là lần đầu tiên may mắn cả Tiên và Vinh có thể sắp xếp công việc để tham dự cùng với nhau và cũng là lần đầu tiên hai vợ chồng sẽ cùng công bố giải thưởng”.

di trao giai, thuy tien dien do long lay, duoc ong xa cong vinh tay nam chat khong roi - 5

Thủy Tiên đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ.

di trao giai, thuy tien dien do long lay, duoc ong xa cong vinh tay nam chat khong roi - 6

Cô hạnh phúc khi không chỉ được xuất hiện cùng ông xã mà còn rất nhiều fan tới cổ vũ.

Với Công Vinh, đây là lần hiếm hoi anh có mặt trong sự kiện trao giải của ngành giải trí. Anh cảm thấy “ngợp” với sự náo nhiệt của đông đảo người hâm mộ đến sự kiện để ủng hộ cho thần tượng của mình.

Cựu cầu thủ với biệt danh CV9 chia sẻ: “Không khí này rất khác biệt với những buổi lễ trao giải bóng đá thường khá trang nghiêm cùng sự có mặt của các quan chức ngành thể thao của cả nước”.

Thuỷ Tiên lần đầu công khai ảnh chụp chính diện con gái, hé lộ điểm đặc biệt trên khuôn mặt

Thuỷ Tiên lần đầu công khai ảnh chụp chính diện con gái, hé lộ điểm đặc biệt trên khuôn mặt

Thuỷ Tiên vừa gây xôn xao khi bất ngờ chia sẻ ảnh chụp thẳng mặt bé Bánh Gạo trên trang cá nhân.

Bấm xem >>

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.vocdangchuan.com)

- Theo :vóc dáng chuẩn